CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP PHÚC TRẦN

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP PHÚC TRẦN là doanh nghiệp chuyên sản xuất, phân phối sản phẩm thương hiệu VENR® đã có mặt 20 năm tại thị trường Việt Nam. Với tiêu chí “Yes, We Can” Chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu, tạo ra những sản phẩm chất lượng, tính ứng dụng thực tiễn cao để đưa vào thị trường.
Bắt nhịp kịp thời với nhu cầu thực tế, sự bùng nổ của khoa học công nghệ 4.0, Công ty luôn làm mới mình trong việc đa dạng hóa sản phẩm, đem đến giải pháp tối ưu trong lĩnh vực (IoT). Chúng tôi đã lựa chọn, hợp tác cùng với những thương hiệu uy tín, trong việc cung cấp nguyên liệu, linh kiện trong lĩnh vực tin học, điện tử, camera, đèn LED chiếu sáng,.. trên thế giới và Việt Nam như: Microsoft, Intel, WD, Seagate, Gigabyte, Asus, MSI, Kingston, Samsung, LG, CMO panel tham gia vào khâu cung ứng để sản xuất ra những sản phẩm mang đạt chuẩn ISO mang thương hiệu VENR®.

Nhà máy có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ kỹ sư, nghiên cứu (R&D), chuyên viên lắp ráp đến nhân viên kinh doanh nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao là một lời cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm và sự hài lòng về dịch vụ hậu mãi.

Định hướng cùng tiêu chí hoạt động nêu trên, đến hôm nay Công ty đã xây dựng cho mình mạng lưới cung ứng sản phẩm, công trình dự án rộng khắp cả nước. Thương hiệu sản phẩm VENR® với chất lượng đã được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn làm người bạn đồng hành trong mọi lĩnh vực.

– Camera giám sát Giao thông – An ninh công cộng
– Hệ thống chữa cháy, báo cháy tự động, đèn thoát
– Số hóa tài liệu phân; Phân tích dữ liệu kinh tế xã hội
– Dịch vụ công trực tuyến – Họp trực tuyến
– Kiến trúc (IoT) cho dạy và học thông minh
– Xây dựng, sửa chữa, trồng cây cảnh trong sân vườn
– SẢN XUẤT – LẮP RÁP: Bàn ghế cho văn phòng, trường học
– Đèn LED chiếu sáng, AIO, Kiosk, Máy tính, Camera, Máy phát điện

Với khát vọng vươn lên trong chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, uy tín tại Việt Nam. Mang đẳng cấp khu vực trong sản xuất, lắp ráp các sản phẩm điện tử, máy tính và thi công dự án.

Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao, công nghệ tiên tiến, thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Mang lại lợi ích thiết thực cho đối tác.

Vấn đề “Thỏa mãn nhu cầu khách hàng, cung cấp giải pháp toàn diện” được đặt lên hàng đầu cùng với sự nhận biết & đón đầu trong việc phát triển, thay đổi nhanh chóng của ngành công nghệ thông tin sẽ là thước đo cho mục tiêu “ Yes, We Can” mà Công ty đặt ra.

– Top 5 ICT

– Chứng nhận đối tác các hãng lớn trên thế giới.

– Cúp vàng chất lượng hội nhập cho sản phẩm máy tính PC, màn hình thương hiệu VENR

– Chứng nhận Giải thưởng sản phẩm/dịch vụ Thương hiệu Việt hội nhập WTO

– Chứng nhận Đơn vị cung cấp dịch vụ tích hợp hệ thống công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam

– Top 500 Thương Hiệu hàng đầu Việt Nam

– Huy chương bảo vệ người tiêu dùng

– Bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức, tham gia, phục vụ Hội sách Tp.HCM do UBND TP.HCM trao tặng.

– Đối tác Gold của Intel.