• 0834.678.686
  • info@venr.com
  • Đại lý
  • Dịch vụ
  • EnglishVietnamese

Bàn phím chơi game Eagle K1 chống nước hoàn hảo

ùng với sự phát triển của các thể loại Game dành cho PC, từ các loại game FPS, RPG, RTS và đặc biệt là sự bùng nổ của game MOBA đã kéo theo hàng loạt các sản phẩm Gaming Gear hỗ trợ cho game thủ.

Trên thị trường VN và Thế Giới, các sản phẩm gaming gear thương hiệu cao cấp như Steelseries, Razer… luôn làm hài lòng game thủ chuyên nghiệp với chất lượng, hiệu năng cao.

Thế nhưng với game thủ là học sinh, sinh viên không phải ai có có khả năng chi ra số tiền không nhỏ (cả triệu đồng) để sắm một bộ gaming gear. Và đặc biệt là những hàng net, hàng game muốn thu hồi vốn nhanh và muốn có giá dịch vụ cạnh tranh thì việc đầu tư gaming gear cao cấp số lượng lớn càng khó khăn hơn.

Nắm được nhu cầu của đại đa số học sinh sinh viên và các phòng nét, phòng game phổ thông, CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP PHÚC TRẦN cho ra thị trường dòng sản phẩm bàn phím chơi game giá tốt với khả năng chống nước hoàn hảo

Thông tin về bàn phím bán cơ Eagle K1

_  Dây dù chống đứt, Lọc nhiễu, Cổng giao tiếp USB mạ vàng dài 1.8m

_  Hành trình phím, độ nảy như bàn phím cơ cao cấp( được hỗ trợ bởi bộ khung đệm)

_  Phím in laser không bay chữ cùng đèn led 07 màu( sáng rõ từng phím& xung quanh) có thể thay đổi màu sắc cũng như độ sáng tùy chỉnh.

_  Số lượng phím: 104 với các phím đa phương tiện( with Fn key)

_  Phím cao, chống nước.

_  Chức năng Anti- Ghosting: 19 phím – Đô bền > 10.000.000 lần

_  Trọng lượng: 965+-5g, kích thước: 445x 154x 34

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0834.678.686